Cách phân tích khuôn mặt của bạn thuộc người nước nào trên smartphone

Mới đây, một phiên bản mới cập nhật được phát hành cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh Gradient Photo Editor đã bổ sung thêm tính năng vô cùng thú vị mang tên Gradient Ethnicity Estimate (trên cả iOS và Android).

Tính năng thú vị này nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng khi cung cấp khả năng tính toán khuôn mặt của người dùng thuộc đất nước nào hay giới tính nào thông qua trí tuệ nhân tạo AI.

Được biết, Gradient Photo Editor được phát triển bởi Ticket To The Moon, Inc và được phát hành trên cả iOS và Android. Theo thông tin từ nhà cung cấp thì có nó độ chính xác lên đến 90%, nhưng thức tế cho thấy cũng có một số sai sót. Tuy nhiên, nó cũng đã mang đến sự thích thú cho người dùng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Gradient Photo Editor

Gradient: DNA Ancestry AI Test on App store

Gradient: DNA Ancestry AI Test on Google Play

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Thử ngay trong mục “What’s your DNA Ancestry?”

Bước 3: Chọn ảnh khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn trải nghiệm.

Bước 4: App sẽ tự động phân tích xem khuôn mặt của bạn thuộc đất nước, giới tính gì theo tỉ lệ phần trăm. Sau khi hoàn thành bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ lên lên facebook, instagram.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ cho phép dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày, hết thời gian này sẽ tốn phí. Nếu không muốn tốn phí bạn có thể xoá đi và tải lại.

Rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng tính năng độc đáo này lên trang mạng xã hội khác nhau dưới hashtag #Gradient, tại sao bạn không tải ngay về trải nghiệm đi nào.

Trả lời

0905 484 333