• Trả góp qua các công ty tài chính :

Nhu cầu sử dụng iPhone ngày càng phổ biến và bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone hiện đại nhưng không muốn phải trả toàn bộ số tiền trong 1 lần trả, mà muốn trả góp theo từng tháng hay nói cách khác là muốn #mua điện thoại iPhone trả góp lấy liền.

Hãy đến với ThiênnamMobile tham gia chương trình mua góp điện thoại và máy tính bảng với lãi suất thấp nhất 1,49% – thủ tục nhanh gọn và cực kỳ đơn giản (nhận máy ngay sau khi 20 phút xét duyệt hồ sơ).

Hồ sơ chỉ cần chứng minh nhân dân + bằng lái xe/hộ khẩu hoặc  sổ hộ khẩu + CMND

Chương trình mua trả góp áp dụng cho mọi người từ #18 tuổi trở lên. Đặc biệt chương trình mua điện thoại trả góp áp dụng hộ khẩu trên toàn quốc.

_ Tất cả sp dưới 15 triệu chỉ cần trả trước: 0% – 10%.
_ Tất cả sp trên 15 triệu chỉ cần trả trước: 20% – 30%.

– Máy New bảo hành mặc định 12 tháng 1 đổi 1 tại Apple.

– Máy likenew bảo hành toàn diện trong 06 tháng.

– Bao test máy 50 ngày 1 đổi 1 .- Tại Thiên Nam Mobile Chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Không bán hàng fake/ hàng nhái/ hàng dựng.

– Không bán hàng lỗi, hàng qua sửa chửa, hàng kém chất lượng

-sản phẩm cam kết bao zin nguyên bản.1 đền 10 nếu sản phẩm qua tân trang sửa chữa.

trả góp 0% lãi xuất qua các chủ thẻ tín dụng #visa,#master,#jcb
Sacombank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, Eximbank, Maritimebank, VP bank, Techcombank,TP BANK,OCB, SEBANK, SCB-SAIGONBANK, NAM Á BANK , KIÊN LONG BANK, STANDARD CHARTER , VIETTINBANK ,SHB ,SEABANK ,VIETCOMBANK, MB ,ACB , BIDV ,FECREDIT ,
Yêu cầu Quý khách có thẻ tín dụng các ngân hàng trên: => Chỉ cần Cà thẻ và nhận máy => Không cần giấy tờ => Không cần phải đi đóng tiền hàng tháng (tự động trừ vào thẻ) => Hưởng lãi xuất 0%. => Không cần xét duyệt